Các dịch vụ:
* SEO trang web lên Top Google: 0917 212 969

SEO la gi

Ưu điểm và nhược điểm của SEO thủ công là gì?

    Bạn toàn quyền kiểm các kỹ thuật tối ưu hóa SEO với Website.
    Bạn có thể đảm bảo rằng trang web của bạn an toàn và tính xác thực của nó có thể được xác minh mọi lúc, mọi nơi.
    Với SEO thủ công, bạn có thể cải thiện cả SEO Onpage và Offpage
    Bạn có thể chọn nơi trang web của bạn sẽ liên kết đến và xác minh chất lượng của các trang web viết blog đi backlink.

Nhược điểm phổ biến nhất là làm SEO thủ công là thời gian. Bạn sẽ phải tối ưu hóa từng chi tiết một. Thế nhưng, “có công mài sắt, có ngày nên kim”, kết quả mà SEO thủ công mang lại có thời gian duy trì lâu hơn và vững chãi hơn.
Công việc SEO thường làm là gì?

Phần Optimizor (O) trong SEO nói lên công việc cần làm để Website có thứ hạng cao khi tìm kiếm từ khóa (Keywords). SEO-er cần tối ưu nội dung, hình ảnh,… để đáp ứng các thông tin mà người dùng cần tìm kiếm. Từ đó khiến Google hiểu được nội dung Website/ bài viết và người dùng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin. Dẫu các SERPs luôn thay đổi thuật toán do đó SEO cũng luôn cần cập nhật các kỹ thuật cần thiết. Song hiện tại, ta vẫn có thể tóm tắt công việc của SEO như sau:
SEO là gì? Cần có sự cân bằng giữa SEO và content để khách hàng tiếp cận website tối đa

    SEO từ khóa: Là hình thức phổ biến và thông dụng nhất. Đa số các doanh nghiệp hoặc SEOer đều mong muốn từ khóa của mình có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google
    SEO ảnh: Là cách SEO dùng kỹ thuật để đưa hình ảnh trong trang web của bạn lên top tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm với từ khóa đó và chọn tab hình ảnh hiển thị.
    SEO Clip: Có thể SEO những video, clip có sẵn trên web hoặc dùng các kênh tin khác như youtube để đưa trang web của bạn hiển thị trên tab Video.

SEO la gi


SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google). SEO từ khóa chỉ tập trung tối ưu hóa từ khóa để tăng thứ hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm như Google. Tối ưu hoá các thành phần khác như caption, alt tag, structured data, open graph

    SEO Google Maps (Local SEO): Là cách làm giúp cho người tìm kiếm dễ dàng nhận thấy được địa điểm cần tìm trên Google Map. SEO Local hiện nay đang nắm vai trò quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.
    SEO App Mobile: Hình thức SEO này sẽ được các App xuất hiện trên trang tìm kiếm mà Google hiển thị, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.
    
SEO là một thuật ngữ không quá xa lạ. Song có lẽ để hiểu chính xác SEO là gì thì nhiều người chưa hẳn biết. Đặc biệt với những ai quyết định làm SEO thì hiểu rõ về nó là điều quan trọng cơ bản đầu tiên.

Vậy bạn có thể hiểu SEO là tên viết tắt tiếng anh của cụm từ Search Engine Optimization. Nó có nghĩa là một công cụ tối ưu hóa tìm kiếm. Tức là SEO bao gồm rất nhiều các phương pháp tối ưu khác nhau. Bao gồm tác động mã nguồn HTML, soạn thảo nội dung website và xây dựng các liên kết trang. Tất cả kết hợp nhằm nâng cao thứ hạng của website trên thanh công cụ tìm kiếm google.

Thực hiện SEO sẽ đưa website lên top tìm kiếm khi có truy vấn của người dùng. Website càng thân thiện với máy chủ Search Engine thì cho thấy hiệu quả SEO càng cao.

Những lợi ích nổi bật của SEO mang đến cho doanh nghiệp

Thuật ngữ SEO là gì khá đơn giản nhưng công việc làm SEO cả một vấn đề khó khăn. Tuy nhiên theo đánh giá thì SEO mang đến hiệu quả marketing cao. Cụ thể một doanh nghiệp lựa chọn SEO marketing sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn so với các công cụ khác. Điển hình có thể kể đến những lợi ích nổi bật nhất của SEO như sau:
SEO tiết kiệm chi phí

SEO được đánh giá là một công cụ Marketing online mạnh mẽ với chi phí thấp. Nếu so sánh với các công cụ khác như chạy quảng cáo Google Adwords, FB Ads,… thì SEO nổi bật hơn. Cụ thể khi doanh nghiệp lựa chọn chạy quảng cáo thì đồng nghĩa với việc dốc vốn thường xuyên. Tức là doanh nghiệp cần một khoản chi phí đầu tư cho công cụ marketing ấy. Ngược lại SEO chỉ cần nguồn vốn đầu tư ban đầu.

Theo các nghiên cứu chỉ ra thì SEO là lựa chọn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoàn hảo. Minh chứng công cụ SEO tiết kiệm được khoảng 30 đến 60% chi phí cho doanh nghiệp.
SEO hiệu quả cao

Chi phí SEO không cao bằng các công cụ Marketing khác nhưng hiệu quả mang đến rất ấn tượng. Theo phân tích thì các website SEO thường sẽ tải nhanh hơn. Khách hàng có thể đọc, xem thông tin doanh nghiệp dễ dàng rõ ràng trên cả máy tính và điện thoại. Vì thế SEO góp phần giúp doanh nghiệp thu hút thành công đối tượng khách hàng. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường nâng cao kết quả kinh doanh.

SEO la gi

Đặc biệt SEO giúp doanh nghiệp lọt top đầu trên thanh tìm kiếm google thời gian dài. Như vậy doanh nghiệp sẽ không  bỏ sót khách hàng. Chưa hết SEO còn nâng tâm uy tín, tạo sự tin tưởng  cho doanh nghiệp đến 70%.
SEO góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp tốt

Công cụ tìm kiếm được chứng minh đóng một vai trò rất quan trọng. Nó có thể góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thành công  và cũng có thể phá vỡ. Vì thế với hiệu quả SEO mang đến thì SEO được xem như một cách đơn giản để xây dựng thương hiệu.

Có thể thấy tâm lý khách hàng tìm kiếm chung trên thanh công cụ là phân biệt top thương hiệu. Hầu hết khách hàng đều có xu hướng lựa chọn những thương hiệu doanh nghiệp ở top đầu. Đơn giản khách hàng nghĩ rằng những thương hiệu đứng đầu sẽ đảm bảo uy tín hơn.

Như vậy khi một doanh nghiệp SEO thành công thì thương hiệu sẽ xuất hiện ở top. Có thể là top 3, top 4, top 5,…và cả top 1 trên thanh công cụ tìm kiếm google. Khi đó khách hàng truy vấn sẽ luôn nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc thương hiệu của doanh nghiệp đã được  quảng bá thành công.
Các thuật ngữ trong SEO

SEO nổi bật với nhiều ưu điểm. Vì thế không ngạc nhiên khi rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang theo đuổi nó. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn những thông tin tổng quan SEO là gì thì các thuật ngữ liên quan khá quan trọng.
Title – Thẻ tiêu đề

Là thẻ đại diện cho tiêu đề của trang thông tin. Thẻ thể hiện mục đích thông tin súc tích, ngắn gọn nhất mà trang truyền đạt. Khi SEO thẻ tiêu đề càng độc đáo, thu hút càng được bộ máy tìm kiếm đánh giá cao.
Description

Là thẻ mô tả tóm tắt nội dung của trang thông tin. Thẻ không ảnh hưởng đến thứ hạng khi SEO nhưng cũng khá quan trọng. Vì thế khi SEO cần khai báo description ngắn gọn, súc tích nội dung nên có lời kêu gọi.
Keyword

Là từ khóa hoặc cụm từ khóa. Nó là công cụ giúp người xác định rõ hơn nội dung mà trang thông tin truyền đạt.
Serp

Là trang kết quả hiển thị của công cụ tìm kiếm. Nghĩa là khi người truy vấn tìm kiếm thông tin trên thanh công cụ sẽ được trả về kết quả Serp.

Như vậy với những thắc mắc liên quan đến vấn đề SEO là gì? Vì sao SEO được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn nội dung này để có một giải pháp seo hiệu quả cho dự án kinh doanh của mình. Từ đó bạn có thể dễ dàng lý giải những thắc mắc trên một cách hiệu quả nhất.

Những điều cần biết về nghề SEO
Nghề SEO là gì?

Nghề SEO là một trong những nghề nổi lên tại Việt Nam trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng của Marketing Online. Cụ thể, một người làm nghề SEO cần đảm nhận các công việc SEO Onpage và SEO Offpage.

Những lầm tưởng về nghề SEO

Để hiểu rõ hơn về nghề SEO, sau đây mình sẽ đưa ra 5 lầm tưởng phổ biến nhất về nghề làm SEO:
1. Nghề SEO giống như nghề làm về IT

Trên thực tế, nghề SEO và nghề IT hoàn toàn khác nhau. IT chuyên về lập trình máy tính một cách chuyên sâu, còn SEO là  tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nghề SEO chỉ cần biết soạn content, cài đặt các phần mềm để phục vụ cho chạy Adwords, phân tích và đo lường kết quả.  Nói đúng thì là nghề SEO liên quan đến nghề IT chứ không phải giống nhau.
2. Nghề SEO chỉ cần có kiến thức tin học, không cần khả năng viết lách

Sai. Copywriter là công việc quan trọng nhất trong nghề SEO. Vì nội dung mới là thứ thu hút và giữ chân người đọc. Tối ưu công cụ tìm kiếm tốt nhưng nội dung không chính xác và hấp dẫn thì sớm muộn trang web của bạn cũng bị quên lãng.
3. Nghề SEO thì không cần biết design

SEO la giĐối với kỹ năng design nâng cao thì có thể không cần, những kỹ năng design căn bản thì rất cần thiết bạn muốn theo đuổi nghề SEO. Bởi vì bài viết chuẩn SEO không thể không có những bức ảnh design hấp dẫn. Bạn không thể tối ưu hóa trang web của mình và xếp thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google nếu như trang web có hình ảnh kém chuyên nghiệp. SEO cũng liên quan đến Photoshop, video design và một chút khả năng mỹ thuật.
4. Nghề SEO không cần thiết phải biết lập trình

Không hẳn thế, vì khi tối ưu hóa cái gì đó, bạn cần hiểu nó. Ngôn ngữ lập trình chính là ngôn ngữ của website. Nếu bạn hiểu được ngôn ngữ ấy, bạn sẽ hiểu được trang web cần gì. Nghề SEO không cần những kiến thức chuyên môn sâu về lập trình, nhưng kiến thức căn bản thì cần phải nắm chắc.
5. Nghề SEO và Marketing không liên quan gì đến nhau

Đây có lẽ là một lầm tưởng tai hại. SEO là một nhánh của Marketing công cụ tìm kiếm. Ngày nay, khi marketing online ngày càng phát triển, thì  SEO được xem là nghề quan trọng để chạy marketing tốt.

SEO làm những công việc gì?

Điều quan trọng nhất của một nhân viên SEO là phải xác định được công việc, khả năng làm việc và tính cầu tiến. SEO không đơn giản là đưa từ khóa lên top mà còn phải tìm cách khiến người sử dụng click vào website của mình.


Tem nhãn decal mã vạch Được sử dụng làm tem nhãn cho các sản phẩm có độ tinh xảo, Ngoài ra còn có decal AL mặt bóng với chất liệu High Gloss Paper, đặc điểm tương đối giống với giấy decal thường nhưng bề mặt trơn bóng hơn
Giấy in mã vạch Giấy in mã vạch pvc này xé không rách, có độ dai lớn, Do đặc tính không bị thấm nước nên chúng cũng có thể chống được một số hóa chất tẩy rửa nhẹ. Các hàng hóa như vàng bạc trang sức như nhẫn,

- Phone: +84-908-744-256