Nap muc may in

Công ty chúng tôi luôn nhận gia công bế tem kích thước theo yêu cầu của


1, Giấy decal in mã vạch thường có 3 loại chính được phân loại như sau :
 
Giấy decal AL mặt nhám với Chất liệu Fascoat Plus, là loại giấy màu trắng, dùng tay có thể xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao. Là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong các của hàng, siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất, tem nhãn nghành vận chuyển…

Một số sản phẩm tiêu biểu như AW0331, AW0339 thương hiệu Fasson của hãng Avery Dennison, SCU6K của Lintech, UPM, CLW3 của Four Pillars. Nhược điểm của các sản phẩm này là dễ rách, bong tróc, nhòe thông tin trong khoảng thời gian lưu trữ nhất định, khoảng một đến hai năm tùy vào môi trường sử dụng và bảo quản.

 Ngoài ra còn có decal AL mặt bóng với chất liệu High Gloss Paper, đặc điểm tương đối giống với giấy decal thường nhưng bề mặt trơn bóng hơn. Sử dụng tốt cho tất cả các loại mực in mã vạch, trong đó Wax Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao. Được sử dụng làm tem nhãn cho các sản phẩm có độ tinh xảo cao như trang sức, mắt kính, gốm sứ…

Sản phẩm thứ ba của loại decal thường là giấy decal vellum chất liệu Vellum Elite. Đặc điểm chính của loại giấy này màu trắng mờ, xé rách, bề mặt hơi nhám. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao. Sử dụng trong các nghành may mặc, nhà sách, vận tải. Đặc trưng của loại giấy này chuyên in tem nhãn trên máy Flexo, sử dụng nhiều trong các công ty sản xuất hột quẹt gas, do giá thành thấp. Nhược điểm của sản phẩm này là nguồn nguyên liệu khan hiếm, khó kiếm.Đặc điểm chung : giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn. Trong phần có tích hợp sẵn mực, khi kết hợp với mực Wax,Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, thể hiện được độ tương phản, độ bám cao. Sử dụng trong tất cả các nghành, đặc biệt đối với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời như dán thùng carton. Sản phẩm này nổi trội nhất là MW0066, MW0052 của hãng Fasson (Avery Dennison), được sử dụng rộng rãi tùy theo yêu cầu chất lượng sản phẩm.

3, Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp, là loại sản phẩm dùng nhiệt trực tiếp từ đầu in của máy in mã vạch mà không cần thông qua Ribbon in mã vạch (Film mực, mực in mã vạch)
 
Đặc điểm: Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn, sậm màu khi có nhiệt tác động. In trực tiếp bằng nhiệt của đầu in không thông qua ribbon. Sử dụng trong nhiều nghành nghề có sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc điều kiện khắc nghiệt, chỉ dùng cho các máy in chế độ nhiệt trực tiếp. Điểm mạnh là tiết kiệm được một phần chi phí , không dùng ribbon, nhược điểm là tuổi thọ đầu in không cao.

Đặc điểm nổi bật của loại giấy này là màu trắng hơi ngà, xé không rách (một hoặc hai chiều), không tan trong nước, bề mặt nhẵn sử dụng tốt với mực Wax Resin và Resin sẽ cho chất lượng bản in cực đẹp, độ bám rất cao. Được sử dụng trong các nghành như đông lạnh, thủy sản, gốm sứ, may tre lá, điện tử, hóa chất, thực phẩm, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt như nóng, lạnh mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Màng film trong suốt có nhiều loại như trắng trong hay trắng đục, có keo, mặt trơn bóng. Sử dụng tốt với mực Resin cho chất lượng bản in đẹp, sắc nét, không phai … Sử dụng trong các nghành nhựa, gốm sứ, thủy tinh, nhôm kính, dùng tay xé rách tương đối khó. Giá thành cũng tương đối và cũng tùy thuộc vào độ dày hay mỏng. Sản phẩm tiêu biểu: BW0064, BW0065…

Đặc điểm nổi bật là dai, cứng, có 02 loại xé rách và không rách, mặt bóng màu bạc hay vàng. Thường sử dụng với mực Resin cho chất lượng bản in tốt, không phai, không xước. Đặc biệt dùng in tem nhãn trong các nghành điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy… Sản phẩm tiêu biểu: MZ0170, MZ0151…

Thông thường được dùng để làm tem bảo hành, tem niêm phong. Đặc tính của sản phẩm này sau khi dán lên sản phẩm gỡ ra sẽ bị vỡ nát, không còn nguyên vẹn.

Chuyên dùng làm tem chống hàng giả, sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm cao cấp như yến sào, thực phẩm chức năng.

Cấu tạo giấy decal bảy màu gồm có những thành phần chính sau:

- Lớp trên cùng là 1 lớp nilon bóng mỏng.

- Lớp thứ 2 là lớp màu lấp lánh rất đẹp.

- Lớp thứ 3 là lớp keo

- Lớp thứ 4 là lớp chống dính với lớp đế.

- Lớp cuối cùng là lớp đế.

Khái niệm giấy decal in mã vạch là gì?

Nap muc may in– decal in mã vạch hay Giấy decal in vạch , decal mã vạch, cuộn giấy decal in mã vạch, decal mực in mã vạch, giấy in tem mã vạch, cuộn giấy decal in tem nhãn mã vạch, in tem dạng cuộn, in tem bảo hành, in tem mã vạch hàng xuất khẩu, in tem nhãn có nội dung và mã vạch, in tem số nhảy, in tem liên tục thay đổi nội dung,… luôn luôn đi cùng nhau và được ứng dụng trong in ấn mã vạch, in tem nhãn mác, in tem nhãn mã vạch dán bao bì, in tem nhãn mác cho hàng hóa, in tem nhãn dán sản phẩm mỹ phẩm, in tem nhãn cho hàng hóa chung chung là loại giấy dùng để in thông tin và mã vạch quản lý tất cả là tên gọi chung chung cho giấy decal in mã vạch. Giấy được bế theo từng con tem nhãn ở dạng tờ rời hay dạng cuộn quấn tròn có lõi giấy bên giữa. Decal bế cuộn, cuộn tem decal bế từng tem theo nhiều kích cỡ khác nhau dài 50m, 100m ,150m, 200m, 250m, 300m tùy theo ngăn chứa giấy của máy in mã vạch có thể chứa được. Như vậy ta thấy việc tìm công ty in tem nhãn mã vạch, tìm máy in tem nhãn mã vạch như goDEX EZ 6300 300 dpi plus, tìm nhà in tem nhãn mác mã vạch ở Bình Dương, TPHCM, in tem nhãn mã vạch có thể nhận đơn hàng từ Hà Nội, mua giấy decal in tem nhãn mã vạch Avery Fasson, máy in mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch không còn là vấn đề nữa. Hãy gọi cho Vinh An Cư, Bình Dương. Khi bạn ở các tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bình Phước hay nói chung toàn quốc. Vinh An Cư dùng chuyển phát nhanh giao hàng. Các bạn có thời gian an tâm sản xuất. Chúng tôi sẽ lo tem nhãn mã vạch cho bạn thật chu đáo. Tem in sẵn, tem bế cuộn, tem bế trắng, tem in nhiều màu, tem nhãn mã vạch dùng dán trên dây chuyền công nghiệp không còn là vấn đề với chúng tôi. Decal in mã vạch ở Bình Dương, decal in mã vạch ở Thành Phố Hồ Chí Minh, decal in mã vạch ở Đồng Nai, decal in mã vạch ở tại Thành Phố Thủ Dầu Một, decal in mã vạch ở Bình Dương, decal in mã vạch Bình Phước, decal in mã vạch Tây Ninh, decal in mã vạch toàn quốc, decal in mã vạch ở Hà Nội, decal in mã vạch ở các khu công nghiệp, decal in mã vạch ở Vũng Tàu, decal in mã vạch ở Nhơn Trạch, decal in mã vạch ở Long An, decal in mã vạch ở Tiền Giang, decal in mã vạch ở Tân Uyên Bình Dương, decal in mã vạch ở Thuận An, decal in mã vạch ở Biên Hòa….tin mới nhất hiện này tất cả các ngân hàng đã quản lý nguồn tiền cất vào kho bằng tem nhãn mã vạch, hiện nay họ cần giấy decal in tem nhãn mã vạch rất nhiều. Xin xem hình minh họa.

Mua decal in mã vạch có rất nhiều kích cỡ khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi một khách hàng. Thí dụ như nhà sách, siêu thị thì dùng decal in mã vạch có dạng nhỏ bế sẵn ngang gồm 3 con tem size 35mmx25mmx3 tem, dài 50m, 100m, 150m tùy vào ổ chứa decal in mã vạch của máy in mã vạch. Còn decal in mã vạch cho các ngành như may mặc thì họ dùng decal in mã vạch có dạng 100mmx150mm dài 100m, 150m tùy vào máy in mã vạch mà ta hay nói là decal in mã vạch 4 inchesx6 inches. Ngoài các khổ decal in mã vạch thường bế không lớn hơn 110mm đối với bề ngang con nhãn. Còn decal in mã vạch có bề ngang lớn hơn 110mm thì ta quay ngang con tem lại khi in. Nếu decal in mã vạch lớn hơn 110mm thì ta buộc phải mua các máy cho phép in bề ngang lớn hơn khổ chuẩn 110mm. Ta buộc phải mua các máy in tem nhãn mã vạch cho phép in chiều ngang lơn hơn 110mm như máy Zebra 140Xi, 170Xi, 220 Xi, Datamax W 6208, W 6308, Sato CL608e, CL612e, TSC có máy in TSC TTP 346M, TSC TTP 384M, máy in Godex EZ 6300 plus 300 dpi là các may in khổ giấy to hơn 110mm…các máy in mã vạch có kích thước lơn hơn 110mm thường rất mắc tiền…Vi

Nap muc may in

– Giấy decal in mã vạch có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật chất. Decal mực in mã vạch là sản phẩm luôn có hàng tại Vinh An Cư Bình Dương. Luôn luôn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn hàng cần mua decal mực in mã vạch decal sticker in mã vạch hay decal ribbon in mã vạch nhanh nhất theo yêu cầu. Nhận in màu phần nền decal in mã vạch các loại hoặc in một phần nội dung mà bạn cần in trước để tiết kiệm mực in mã vạch.

– Hiện nay các loại giấy trên thị trường rất nhiều, các loại giấy có thương hiệu và chất lượng tốt gồm có giấy Fasson của Avery, giấy Amazon….

– Decal giấy: là loại decal phổ dụng trên thị trường, thường ứng dụng trong môi trường siêu thị, kho bãi, logictics và văn phòng. Là loại vật liệu dễ bị tổn thương trong quá trình sử dụng như bong tróc, rách và nhòe thông tin.

Decal nhựa dẻo (PVC): là loại decal bằng nhựa dẻo, thường được ứng dụng trong môi trường đông lạnh và có độ hao mòn cao. Tuổi thọ loại vật liệu này tương đối cao (tầm 4 đến 5 năm trong môi trường nhiệt độ thường)

 
tem nhan ma vach be trangtem nhan ma vach be trangTem nhãn mã vạch bế trắng

– Decal xi kim loại: là loại decal bằng lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa và dán lên các bề mặt kim loại hoặc sản phẩm tiêu dùng. Loại vật liệu này có tuổi thọ cao (tầm 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ thường).

– Decal remove: là loại decal giấy nhưng keo có chức năng đặc biệt là sau 1 năm sẽ tự động bong keo, giúp người dùng gỡ ra khỏi vật chất dễ dàng và không dính keo.

– Decal bể: là loại decal bằng nhựa giòn ứng dụng trong các tem bảo hành.

– Decal cảm nhiệt: là loại decal mặt trước là lớp than được phủ dưới lớp bột giấy. Khi có nhiệt sẽ đốt nóng trực tiếp lên giấy, đốt nóng than và in lên mặt giấy. Dùng loại giấy này không đi kèm với mực in. Loại vật liệu này dễ bị biến dạng thông tin vì dễ bị trầy xước.
Cách nhận biết chất lượng giấy decal in mã vạch và ý nghĩa chất lượng giấy:

– Để phân biệt được thương hiệu giấy, ta sẽ nhìn mặt đế. Decal Fasson có đường lượn sóng và logo “FASSON” chìm dưới mặt đế. Decal Amazon có mặt đế màu xanh, màu vàng, màu đỏ.

– Giấy decal in mã vạch  có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với máy in mã vạch. Vì tiếp xúc trực tiếp tới đầu in nên sẽ gây ảnh hưởng xấu, giảm tuổi thọ đầu in nếu chất lượng giấy không được đảm bảo. Loại giấy tốt nhất cho đầu in là giấy FASSON của hãng Avery.

– Đế giấy được chia làm 2 loại: loại đế lac-xin và đế dày. Đế lac-xin là loại đế mờ, và ánh sáng có thể chiếu qua, giúp mắt cảm biến của máy (sensor) in phân biệt khổ giấy. Đế dày là loại đế giấy mà ánh sáng không chiếu qua được, thường được dùng trong chế độ in liên tục (continuous) và in theo điểm (label with mark) với những đốm đen đánh dấu phía dưới đế của con tem. Chúng tôi không dám chê các loại giấy decal in mã vạch của các hãng khác trong phạm vi hiểu biết vì tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể của từng ngành hàng, từng quốc gia, từng lãnh thổ mà người ta xài loại phù hợp nhất cho ứng dụng của họ. Tuy nhiên hãng giấy decal in mã vạch Avery Fasson vào thị trường Việt Nam và phát triển nhanh ấn tượng. Trong khi họ có mặt khắp nơi trên quả địa cầu này. Như vậy chúng ta cần có giấy decal in mã vạch tốt, ribbon mực in mã vạch tốt và một máy in mã vạch tốt thì công tác in ấn mã vạch của chúng ta nhất định an tâm. Gần đây các máy in mã vạch rất hay bị lỗi phần cơ cụ thể là một số máy TSC và Datamax. Các bạn đang chuẩn bị đầu tư máy cần chú ý. Hãy tìm mua máy ZM400 203 DPI xài rất bền và tốt.


Muc in gia re Giấy in mã vạch pvc này xé không rách, có độ dai lớn, Do đặc tính không bị thấm nước nên chúng cũng có thể chống được một số hóa chất tẩy rửa nhẹ. Các hàng hóa như vàng bạc trang sức như nhẫn,
© 2007 - 2022 http://intemmavach.pinlaptopchinhhang.com
- Phone: +84-908-744-256